100 công thức sữa hạt bằng máy làm sữa hạt đơn giản - Pompous Angel

Chúng tao đều biết rõ vô sữa phân tử chứa chấp 1 lượng rộng lớn những dưỡng chất vô nằm trong quan trọng mang đến khung người. Nhưng nhiều bà nội trợ cho là việc tự động tay tiến hành 1 ly sữa phân tử tận nhà thì tốn không ít thời hạn và sức lực lao động. Chính vì vậy nhưng mà thời điểm hôm nay POMPOUS ANGEL sẽ khêu gợi ý cho mình 100 công thức sữa phân tử sử dụng máy thực hiện sữa phân tử đơn giản và giản dị, dễ dàng tiến hành tận nhà nhé! Cùng vô phòng bếp thôi nào!

Bạn đang xem: 100 công thức sữa hạt bằng máy làm sữa hạt đơn giản - Pompous Angel

1. Sữa đậu đỏ lòe – phân tử sen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Đậu Đỏ : Ngâm 8h.

-20g Hạt sen tươi: Không nên ngâm, tách vứt tâm sen mang đến ngoài đắng.

-1000 ml nước, lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

2. Sữa Đậu Đỏ – Yến Mạch – Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu Đỏ dìm 8h.

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h.

Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều đang được rang sẵn ( ko cần thiết ngâm).

– 2 Thìa Yến mạch cán dẹt ko dìm .

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột.

Cách thực hiện :Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

3. Sữa Đậu Đỏ – Hạnh Nhân – Bột Củ Dền

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Đậu Đỏ dìm 8h.

– 30g Hạnh Nhân dìm 8h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dịnh chăm sóc . Mẹo nhỏ Lúc mình muốn bóc tách vỏ nhanh chóng : Sau Lúc dìm Hạnh Nhân , các bạn mang đến hạnh nhân lên phòng bếp luộc sơ 1p . Sau cơ cọ tinh khiết qua loa nước rét mướt , các bạn sẽ lột vỏ vô cùng nhanh chóng . Nếu không tồn tại thời hạn , các bạn dìm nhiều một ít và chứa chấp ngăn đá người sử dụng dần dần. quý khách hàng cũng rất có thể dùng Hạnh nhân đang được rang chín( ko nên ngâm lại ) .

– 2 Thìa bột củ Dền .

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước , những loại phân tử , muối bột vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối và bột củ Dền vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối và bột

4. Sữa Đậu Đỏ – Kê – Macca

Thành Phần và cơ hội sơ chế:

– 60g Đậu Đỏ dìm 8h .

– 20g Kê dìm 8h .

– 20g Macca ko nên ngâm .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

5. Sữa Đậu Đỏ – Gạo Lứt – Dừa Sợi

Thành phần và cơ hội sơ chế :

-70g Đậu Đỏ dìm 8h .

– 30g Gạo Lứt dìm 8h . Sau cơ rất có thể bầy thô và rang . Nên thực hiện sẵn chứa chấp vô lọ người sử dụng dần dần nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn mang đến những phen sau .

– 1 nhúm Dừa sợi hoặc 1 miếng cùi dừa nhỏ hạn chế phân tử lựu , 1000ml nước, lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

Lưu ý : Trẻ nhỏ tránh việc ăn gạo lứt sớm

6. Sữa Đậu Nành – Mè Đen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu Nành dìm 8h , đãi tinh khiết vỏ .

– 20g Mè Đen dìm 8h . Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức ( quý khách hàng nên thực hiện sẵn 1 lọ nhằm Lúc cần phải có thể người sử dụng được ngay lập tức ) . Rang mè Lúc mè còn ẩm ướt sẽ hỗ trợ mè được thơm phức rộng lớn nhưng mà không biến thành cháy dầu vô mè .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

Lưu ý : Vì phân tử mè vỏ khá xác nên nếu như mình muốn nốc mịn trọn vẹn thì rất có thể thanh lọc hạn chế qua loa rây hoặc túi vải

7. Sữa Đậu Nành – Hạt Sen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu Nành dìm 8h , đãi tinh khiết vỏ.

– 20g Hạt sen Tươi : Không nên ngâm , tách vứt tâm sen mang đến ngoài đắng . Trụng qua loa nước sôi hoặc luộc sơ .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

8. Sữa Đậu Nành

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu Nành dìm 8h . Đãi tinh khiết vỏ , cọ tinh khiết .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

Mẹo nhỏ : Ngâm Đậu Nành với nước giá buốt hoặc sở hữu thời hạn , các bạn luộc đậu nành thiệt chín sau khoản thời gian sôi vặn nhỏ lửa , hầm 15 phút nhằm đậu không hề tanh tưởi và Lúc nấu nướng không biến thành trào . quý khách hàng rất có thể thực hiện nhiều trong một phen , rồi chứa chấp ngăn đá người sử dụng dần dần mang đến tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn ở những phen tiếp theo sau .

9. Sữa Đậu Nành – Macca – Kiều Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu Nành dìm 8h , đãi tinh khiết vỏ .

– 2 Thìa Kiều mạch cán dẹt tráng sơ .

– 20g Macca ko dìm .

– 1000ml nước, lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :Cho nước và vật liệu ( trừ đường) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

10. Sữa Đậu Xanh – Hạt Điều – Khoai Lang

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu xanh rì dìm một ngày , đãi tinh khiết vỏ hoặc ko .

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều đang được rang sẵn ( ko cần thiết ngâm).

– 50% củ Khoai Lang cỡ một vừa hai phải cọ tinh khiết , thái miếng , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

Lưu ý : Hạnh Nhân , Hạt Gai Dầu , Hạt túng bấn , Hạt Điều , Macca , Óc Chó bạn cũng có thể mang đến vô từ trên đầu với mọi vật liệu không giống hoặc mang đến vô sau khoản thời gian máy đã từng được trăng tròn phút trải qua nắp nhỏ bên trên nằm trong của dòng sản phẩm . Vì những loại phân tử này sẽ không cần thiết nấu nướng chín .

11. Sữa Đậu Xanh – Lá Dứa

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu xanh rì dìm một ngày , đãi tinh khiết vỏ hoặc ko .

– 2 lá Dứa thái nhỏ , 1000ml , lối và  vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :

– Cách 1: quý khách hàng rất có thể xay lá Dứa với nước rồi thanh lọc vứt xác . Sau cơ mang đến vật liệu ( trừ lối ) và nước cốt lá Dứa vô cối và lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín .

– Cách 2 : Nếu không tồn tại thời hạn , các bạn mang đến toàn bộ vật liệu ( trừ đường) vô cối và lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

12. Sữa Đậu Xanh – Hạnh Nhân – Bế Tắc Đỏ

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu Xanh dìm một ngày , đãi tinh khiết vỏ hoặc ko .

– 30g Hạnh Nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân các bạn cố thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dưỡng chất . Mẹo bóc tách vỏ nhanh chóng với Hạnh nhân coi công thức số 3 .

– 100g Bế Tắc Đỏ cọ tinh khiết , thái miếng , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

13. Sữa Đậu Xanh – Kê – Dừa sợi

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu xanh rì dìm một ngày , đãi tinh khiết vỏ hoặc ko .

– 20g Kê dìm 8h .

– 1 Nhúm dừa sợi, 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

14. Sữa Đậu Xanh – Đậu Phộng – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu Xanh dìm một ngày , đãi tinh khiết vỏ hoặc ko .n

– 20g Đậu Phộng dìm 8h . quý khách hàng rất có thể người sử dụng Đậu Phộng rang , gọt vỏ .

– 2 thìa Yến Mạch cán dẹt ko dìm .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

15. Sữa Đậu Xanh – Hạt Óc Chó

Thành Phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu Xanh dìm một ngày , đãi tinh khiết vỏ hoặc ko .

– 15 Hạt óc chó dìm 4h , rất có thể gọt vỏ lụa hoạc ko .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

16. Sữa Đậu Đen – Mè Đen – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế:

– 50g Đậu Đen dìm 8-12h .

– 20g Mè Đen dìm 8h . Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức . Rang mè Lúc mè còn ẩm ướt sẽ hỗ trợ mè chín thơm phức rộng lớn nhưng mà không biến thành cháy dầu vô mè . cũng có thể thực hiện nhiều nhằm người sử dụng dần dần .

– 2 thìa Yến Mạch cán dẹt ko dìm .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Tương tự động công thức số 20

17. Sữa Đậu Đen – Hạt Bế Tắc – Hạt Điều

Thành Phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu Đen dìm 8-12h .

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều đang được rang sẵn ( ko cần thiết ngâm) .

– 20g Hạt Bế Tắc dìm 8h . bạn cũng có thể người sử dụng phân tử Bế Tắc rang tiếp tục thơm phức rộng lớn .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

18. Sữa Đậu Đen – hạnh Nhân – Hạt Gai Dầu

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu Đen dìm 8-12h

– 30g Hạnh Nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dưỡng chất . Mẹo bóc tách vỏ nhanh chóng với hạnh Nhân coi công thức số 3 .

– 20g Hạt Gai Dầu ko dìm , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

19. Sữa Đậu Đen – Hạt Sen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu Đen dìm 8-12h .

– 30g Hạt Sen Tươi ko dìm 8-12h . Hạt sen luộc sơ mang đến nâng bọt .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

20. Sữa Đậu Đen – Diêm Mạch – Kiều Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Đậu Đen dìm 8-12h

– 40g Diêm Mạch dìm 4h

– 2 thìa Kiều Mạch cán dẹt ko dìm .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

21. Sữa Đậu Gà – Kê Nếp – Hạnh Nhân

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu Gà dìm 12h

– 20g Kê Nếp dìm 8h

– 20g Hạnh nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dưỡng chất . Mẹo bóc tách vỏ nhanh chóng với Hạnh Nhân coi công thức số 3

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

22. Sữa Đậu Gà – Va Ni

Thành Phần và cơ hội sơ chế :

– 100g Đậu Gà dìm 12h

– 3  giọt tinh chiết vani .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

23. Sữa Đậu Gà – Bế Tắc Đỏ – Hạt Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế:

– 50g Đầu Gà dìm 12h .

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều đang được rang sẵn ( ko cần thiết ngâm) .

– 100g Bế Tắc Đỏ gọt vỏ , cọ tinh khiết , hạn chế phân tử lựu , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách làm: Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

24. Sữa Đậu gà – Macca – Ca Cao

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Đậu Gà dìm 12h

– 40g Macca ko ngâm

– 5 thìa bột Ca cao , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ bột ca cao và lối ) vô cối và lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối tùy khẩu vị và bột ca cao vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi . Dùng đũa hòn đảo đều , tránh việc xay ca cao vì như thế nếu như xay sẽ khởi tạo bọt .

25. Sữa Đậu Gà – Yến Mạch – Cà Rốt

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Đậu gà dìm 12h

– 20g Yến Mạch cán dẹt ko dìm , cọ tinh khiết qua loa rây .

– 1 củ củ cà rốt nhỏ cọ tinh khiết thái miếng .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

26. Sữa Đậu Năng

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g Đậu Lăng dìm 8h

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

Lưu ý : quý khách hàng rất có thể nấu chín Đậu Lăng trước lúc nấu nướng mang đến ngoài tanh tưởi .

27. Sữa Đậu Năng – Hạt Điều – Bột Củ Dền

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Đậu Lăng dìm 8h

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều rang sẵn ( ko nên ngâm ) .

– 15g Bột Củ Dền , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

28. Sữa Đậu Lăng – Hạt Óc Chó – Cà rốt

Thành phần và cơ hội sơ chế

– 80g Đậu Lăng dìm 8h

– 30g Hạt Óc Chó dìm 4h . cũng có thể tách vỏ lụa hoặc ko .

– 1 Củ Cà Rốt nhỏ gọt vỏ , cọ tinh khiết , thái miếng nhỏ .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :  Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

 29. Sữa Đậu Lăng – Yến Mạch – Hạt Gai Dầu

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Đậu Lăng dìm 8h

– 20g Hạt Gai Dầu ko dìm .

– 20g Yến Mạch cán dẹt ko dìm , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :   Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

30. Sữa Đậu Lăng – Macca – Dừa Sợi

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Đậu lăng dìm 8h

– 30g Macca ko ngâm

– 1 Nhúm Dừa sợi , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

31. Sữa Đậu Hà Lan – Lá Dứa

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g Đậu Hà lan dìm 8h

– 2 lá dứa thái nhỏ , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :

. Cách 1 : quý khách hàng rất có thể xay lá dứa với nước trước rồi thanh lọc vứt xác . Sau cơ mang đến vật liệu ( trừ lối ) và nước cốt lá dứa vô cối và lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

32. Sữa Đậu Hà Lan – Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu Hà Lan dìm 8h

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng ĐIều rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

33. Sữa Đậu Hà Lan – Hạt Bế Tắc – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu Hà Lan dìm 8h

– 30g Hạt Bế Tắc dìm 8h . quý khách hàng rất có thể dùng phân tử túng bấn rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 20g Yến Mạch cán dẹt ko dìm , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

34. Sữa Đậu hà Lan – Hạnh Nhân – Khoai Lang

– 40g Đậu Hà Lan dìm 8h

– 40g Đậu Hạnh Nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều đủ chất . Mẹo bóc tách vỏ nhanh chóng với Hạnh Nhân coi công thức số 3 .

– 50% Củ Khoai Lang gọt vỏ , cọ tinh khiết , thái miếng nhỏ .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

35. Sữa Đậu Hà Lan – Macca – Kê

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu Hà Lan dìm 8h

– 30g Macca ko ngâm

– 20g Kê dìm 8h , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và nguyên vẹn liệu( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện phân tử nấu nướng chín .

Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy vô khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 1 Bắp ngô tách phân tử ko dìm . Nếu sở hữu thời hạn bạn cũng có thể đun lõi ngô lấy nước ngọt . Sau cơ người sử dụng nước cơ nhằm nấu nướng sữa .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột . Nếu dùng nước ngô thì khô bớt nước thanh lọc , sao mang đến tổng lượng nước là 1000ml .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

37.  Sữa Ngô – Kê Nếp

Thành phần và cơ hội sơ chế:

– 100g Hạt ngô ko dìm . Nếu sở hữu thời hạn bạn cũng có thể đun lõi ngô lấy nước ngọt . Sau cơ người sử dụng nước cơ nhằm nấu nướng sữa .

– 20g Kê nếp dìm 8h .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột . Nếu dùng nước luộc ngô thì khô bớt nước thanh lọc, sao mang đến tổng lượng nước là 1000ml .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

38. Sữa Ngô – Macca – Dừa Sợi

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g phân tử ngô ko dìm . Nếu sở hữu thời hạn bạn cũng có thể đun lõi ngô lấy nước ngọt . Sau cơ người sử dụng nước cơ nhằm nấu nướng sữa .

– 30g Macca ko dìm .

– 1 nhúm dừa sợi , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột . Nếu dùng nước ngô luộc thì khô bớt nước thanh lọc sao mang đến tổng lượng nước là 1000ml .

Cách thực hiện :  Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

39. Sữa Ngô – Đậu Nành

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g phân tử ngô ko dìm .  Nếu sở hữu thời hạn bạn cũng có thể đun lõi ngô lấy nước ngọt . Sau cơ người sử dụng nước cơ nhằm nấu nướng sữa .

– 20g Đậu Nành dìm 8h , đãi tinh khiết vỏ , cọ tinh khiết . Luộc đậu nành thiệt chín sau khoản thời gian sôi vặn nhỏ lửa , hầm 15p nhằm đậu không hề tanh tưởi và Lúc nấu nướng không biến thành trào.

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột . Nếu dùng nước ngô luộc thì khô bớt nước thanh lọc sao mang đến tổng lượng nước là 1000ml .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

40. Sữa Ngô – Điều – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Hạt ngô ko dìm .   Nếu sở hữu thời hạn bạn cũng có thể đun lõi ngô lấy nước ngọt . Sau cơ người sử dụng nước cơ nhằm nấu nướng sữa .

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều rang sẵn( ko nên ngâm ).

– 2 Thài Yến Mạch cán dẹt ko dìm , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột . Nếu dùng nước ngô luộc thì khô bớt nước thanh lọc sao mang đến tổng lượng nước là 1000ml .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

41. Sữa Hạt Sen – Hạnh Nhân – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Hạt Sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , cọ tinh khiết tiếp sau đó luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 20g Hạnh nhân dìm 8h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dưỡng chất .

– 2 Thìa Yến mạch cán dẹt ko dìm , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

42. Sữa Hạt Sen – Đậu Lăng – Bột Củ Dền

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Hạt Sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , cọ tinh khiết , luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 30g Đậu Lăng dìm 8h .

– 15g bột củ Dền , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

43. Sữa Hạt Sen – Macca – Bế Tắc Đỏ

Thành phần và cơ hội chế phát triển thành :

– 60g Hạt sen tươi tỉnh ko dìm, tách vứt tâm sen , cọ tinh khiết , luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 20g Macca ko dìm .

– 100g Bế Tắc Đỏ gọt vỏ , cọ tinh khiết , thái miếng .

– 1000ml  nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

44. Sữa Hạt Sen – Đậu Gà – Gai Dầu

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Hạt sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , luộc sơ mang đến hạn chế bọt

– 30g Đậu Gà dìm 12h

– 15g phân tử Gai Dầu ko dìm .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

45. Sữa Hạt Sen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g Hạt sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách thực hiện sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

46. Sữa Yến Mạch – Xoài ( chuối)

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Yến Mạch cán dẹt ko dìm . Rửa tinh khiết qua loa rây và rang thô mang đến thơm phức .

– 50% trái khoáy xoài ( 1 trái khoáy chuối ) vứt phân tử thái miếng .

– 1000ml nước sôi nhằm nguội  , lối tùy khẩu vị

Cách thực hiện : Cho Yến mạch , lối , nước vô cối . Chọn chính sách thực hiện sữa phân tử ko nấu nướng . Sau Lúc xong xuôi cho thêm nữa xoài vô và người sử dụng tác dụng xay mang đến sữa được mịn.

47. Sữa Yến Mạch – Hạt Óc Chó

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Yến mạch cán dẹt ko dìm . Rửa tinh khiết qua loa rây và rang thô mang đến thơm phức .

– 20g Hạt Óc chó dìm 4h . Tách vỏ lụa hoặc ko .

– 1000ml nước sôi nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

48. Sữa Yến Mạch – Kỉ Tử – Macca

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Yến Mạch cán dẹt ko dìm . Rửa tinh khiết qua loa rây và rang thô mang đến thơm phức .

– 20g Macca ko ngâm

– 10g Kỉ tử , 1000ml nước sôi nhằm nguội , lối tỳ khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

49. Sữa Yến Mạch – Mè Trắng

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Yến Mạch cán dẹt ko dìm . Rửa tinh khiết qua loa rây và rang thô mang đến thơm phức .

– 1000ml nước sôi nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :Cho toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

Xem thêm: Quy tắc tính đạo hàm và bài tập vận dụng

50. Sữa Diêm Mạch – Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Yến Mạch dìm 4h

– 30g Hạt Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng Điều rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sưa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

51. Sữa Diêm Mạch – Hạt Bế Tắc – Bột Cải KaLe

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Diêm Mạch dìm 4h

– 30g Hạt Bế Tắc dìm 8h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể dùng phân tử túng bấn rang sẵn ( ko cần thiết ngâm)

– 15g Bột cải kale , 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước , những loại phân tử , muối bột vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối và bột cải Kale vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối và bột.

52. Sữa Diêm Mạch – Hạnh Nhân – Khoai Lang

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Diêm Mạch dìm 4h

– 40g Hạnh Nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dưỡng chất .

– 50% củ khoai y sĩ gột vỏ , thái miếng nhỏ, 1000ml nước , lối tùy khẩu vị à vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

53. Sữa Gạo Lứt

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Gạo lứt dìm 8h . tiếp sau đó rất có thể rang lên mang đến thơm phức hoặc ko cần thiết rang .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

54. Sữa Gạo Lứt – Mè Đen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Gạo lứt dìm 8h . Sau cơ rất có thể rang lên mang đến thơm phức hoặc ko cần thiết rang .

– 30g Mè Đen dìm 8 h. Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức ( quý khách hàng nên thực hiện sẵn 1 lọ nhằm Lúc cần phải có thể người sử dụng được ngay) . Rang mè Lúc mè còn ẩm ướt sẽ hỗ trợ mè thơm phức rộng lớn nhưng mà không biến thành cháy dầu vô mè .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

55. Sữa Gạo Lứt – Gai Dầu – Hạnh Nhân

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g gạo lứt dìm 8h . Sau cơ rất có thể rang lên mang đến thơm phức hoặc ko cần thiết rang .

– 30g Hạnh Nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều dưỡng chất .

– 20g Hạt sợi dầu , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

56. Sữa Gạo Lứt – Hạt Óc Chó

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g gạo lứt dìm 8h . Sau cơ rất có thể rang lên mang đến thơm phức hoặc ko cần thiết rang .

– 30g Hạt óc chó dìm 4h. cũng có thể tách vỏ lụa hoặc ko .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

57. Sữa Gạo Lứt – Macca – Cacao

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Gạo lứt dìm 8h . Sau cơ rất có thể rang lên mang đến thơm phức hoặc ko cần thiết rang .

– 30g Macca ko dìm .

– 5 thìa Cacao , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn chính sách sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối tùy khẩu vị và bột Cacao vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi . Dùng đũa hòn đảo đều , tránh việc xay cacao vì như thế nếu như xay sẽ khởi tạo bọt .

58. Sữa Kê – Hạt Óc Chó

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Kê dìm 8h

– 30g phân tử óc chó dìm 4h . Tách vỏ lụa hoặc ko . 1000ml nước lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

59. Sữa Kê – Đậu Gà – Bế Tắc Đỏ

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g Kê dìm 8h

– 30g Đậu Gà dìm 12h

– 100g Bế Tắc Đỏ gọt vỏ , cọ tinh khiết thái miếng nhỏ .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách làm:  Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

60. Sữa Kê – Đậu Phộng

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g kê dìm 8h

– 40g Đậu Phộng dìm 8h hoặc rang thơm phức . 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

61. Sữa Kê – Hạt Sen – Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Kê ngam 8h

– 30g Hạt sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , cọ tinh khiết , luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 20g phân tử Điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể dùng phân tử Điều rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :  Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

62. Sữa Kê – Đậu Xanh

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Kê dìm 8h

– 30g Đậu Xanh dìm một ngày , đãi vỏ hoặc ko .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và vật liệu ( trừ muối bột ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn chính sách phân tử thực hiện sữa nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

63. Sữa Mè Đen – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g Mè Đen dìm 8h . Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức ( quý khách hàng nên thực hiện sẵn 1 lọ nhằm Lúc cần phải có thể người sử dụng được ngay lập tức ) . Rang mè Lúc mè còn ẩm ướt sẽ hỗ trợ mè được thơm phức rộng lớn nhưng mà không biến thành cháy dầu vô mè .

– 20g Yến Mạch cán dẹt ko dìm .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

64. Sữa Mè Đen – Hạt Sen – Hạt Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Mè thâm dìm 8h . Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức ( quý khách hàng nên thực hiện sẵn 1 lọ nhằm Lúc cần phải có thể người sử dụng được ngay lập tức ) . Rang mè Lúc mè còn ẩm ướt sẽ hỗ trợ mè được thơm phức rộng lớn nhưng mà không biến thành cháy dầu vô mè .

– 30g Hạt sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , cọ tinh khiết , luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 20g Điều dìm 2-2,5h , 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối bột.

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

65. Sữa Đậu Phộng – Hạt Sen – Mè Đen

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g Đậu phộng dìm 8h hoặc rang thơm phức vứt vỏ

– 30g Hạt sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen, cọ tinh khiết , luộc sơ mang đến hạn chế bọt .

– 20g Mè Đen dìm 8h Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức ( quý khách hàng nên thực hiện sẵn 1 lọ nhằm Lúc cần phải có thể người sử dụng được ngay lập tức ) . Rang mè Lúc mè còn ẩm ướt sẽ hỗ trợ mè được thơm phức rộng lớn nhưng mà không biến thành cháy dầu vô mè .

– 1000ml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

66. Sữa Đậu Phộng – Hạt Bế Tắc – Bột Cải KALE

Thành phần và cơ hội sơ chế:

– 50g Đậu phộng dìm 8h hoặc rang thơm phức vứt vỏ

– 40g Hạt túng bấn dìm 8h hoặc dùng phân tử túng bấn đang được rang sẵn.

– 15g Bột cải KaLe , 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước phân tử và muối bột vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín .Cho lối và bột cải kali sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối và bột .

Lưu ý : Nếu hạt đậu phộng và túng bấn đều đang được rang , bạn cũng có thể lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng. Vì Lúc cơ 2 loại phân tử đều đang được chín .

67. Sữa Đậu Phộng – Đậu Xanh – Bế Tắc Đỏ

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu phộng dìm 8h hoặc rang thơm phức gọt vỏ .

– 30g Đậu xanh rì dìm 1 ngày

– 100g Bế Tắc đỏ lòe gọt vỏ, cọ tinh khiết , thái miếng .

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột.

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

68. Sữa Đậu Phộng – Yến Mạch – Khoai Lang

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu phộng dìm 8h hoặc rang thơm phức gọt vỏ .

– 2 thìa Yến Mạch cán dẹt ko dìm .

– 50% củ khoai y sĩ gọt vỏ , cọ tinh khiết thái miếng nhỏ , 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :  Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

69. Sữa Đậu Phộng – Củ Đậu

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g Đậu phộng dìm 8h hoặc rang thơm phức gọt vỏ .

– 1 củ đậu gọt vỏ , thái miếng nhỏ

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :  Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

70. Sữa Hạt Hướng Dương – Yến Mạch – Kê

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g nhân phân tử phía dương đang được rang chín , ko dìm .

– 30g Kê dìm 8h

– 20g yến mạch cán dẹt ko dìm , 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách làm: Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

71. Sữa Hạt Hướng Dương – Hạt Điều – Khoai Lang

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g nhân phân tử phía dương đang được rang chín , ko dìm .

– 30g Hạt điều dìm 2-2,5h

– 50% củ khoai y sĩ gọt vỏ , hạn chế nhỏ

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :

– cơ hội 1 : Hấp chín khoai y sĩ tiếp sau đó mang đến toàn bộ vật liệu và nước vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

– cơ hội 2 : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

72. Sữa Hạt Hướng Dương- Gạo Nếp Rang – Hạt Óc Chó

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g nhân phân tử phía dương đang được rang chín ko ngâm

– 30g gạo nếp cọ tinh khiết rang thơm

– 30g phân tử óc chó dìm 4h  1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện :Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

73. Sữa Hạt Hướng Dương – Kiều Mạch – Bột Củ Dền

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g nhân phân tử phía dương đang được rang chín ko ngâm

– 30g kiều mạch cán dẹt ko ngâm

– 15g bột củ dền , 1000ml nước sôi nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

74. Sữa Hạt Hướng Dương – Đậu Gà – Cacao

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g nhân phân tử phía dương đang được rang chín ko ngâm

– 40g đậu gà dìm 12h

– 5 thìa bột cacao , 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước , phân tử và muối bột vô cối , tiếp sau đó lựa chọn cức năng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối tùy khẩu vị và bột cacao vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi . Dùng đũa hòn đảo đều , tránh việc xay cacao vì như thế nếu như xay sẽ khởi tạo bọt .

75. Sữa Hạt Bế Tắc – Diêm Mạch – Bột Cải KALE

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g phân tử túng bấn dìm 8h hoặc rang thơm

– 30g diêm mạch dìm 4h

– 15g bột cải kale

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước , phân tử muối bột vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối và bột cải kale sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối và bột .

76. Sữa Hạt Bế Tắc – YẾN Mạch – Bột Cải Bó Xôi

Thành phần và cơ hội sơ chế :

-80g phân tử túng bấn dìm 8h hoặc rang thơm

– 30g yến mạch cán dẹt ko ngâm

– 15g bột cải bó xôi

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách làm: Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn cức năng sữa phân tử ko nấu nướng .

77. Sữa Hạt Bế Tắc – Hạt Óc Chó

Thành phần và cơ hội sơ chế:

– 80g phân tử túng bấn dìm 8h hoặc rang thơm

– 30g yến mạch cán dẹt ko ngâm

– 15g bột cải bó xôi

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu viij và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu

78. Sữa Hạt Bí- Bế Tắc Đỏ

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g phân tử túng bấn dìm 8h hoặc rang thơm

– 100g BÍ ĐỎ gọt vỏ , hạn chế miếng

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

79. Sữa Hạt Điều – Bế Tắc Đỏ ( hoặc cà rốt)

– 80g Hạt điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể dùng phân tử điều đang được rang sẵn ( ko cần thiết ngâm)

– 150g Bế Tắc đỏ lòe hoặc củ cà rốt cọ tinh khiết ,gọt vỏ , hạn chế miếng

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

80. Sữa Hạt Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g phân tử điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng điều đang được rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

81. Sữa Hạt Sen – Hạt Điều – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

-70g phân tử sen tươi tỉnh ko dìm , tách vứt tâm sen , cọ tinh khiết , tiếp sau đó luộc sơ mang đến hạn chế bọt

– 20g phân tử điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể dùng phân tử điều rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 2 thìa yến mạch cán dẹt ko ngâm

– 1000mml nước , lối và vài ba phân tử muối

Cách làm: Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

82. Sữa Hạt Điều – Cacao

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g phân tử điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng điều đang được rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 5 thìa bột cacao

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối ( trừ bột cacao ) tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng . Sau Lúc thực hiện sữa phân tử điều xong xuôi các bạn mang đến bột cacao và người sử dụng đũa hòn đảo đều lên

83. Sữa Hạt Điều – Hạt Bí

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 100g phân tử điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể người sử dụng điều đang được rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 30g Hạt Bế Tắc dìm 8h . quý khách hàng rất có thể dùng phân tử túng bấn đang được rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu

84. Sữa Hạnh Nhân – Óc Chó

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g hạnh nhân dìm 8 -12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều hóa học dinh cơ dưỡng

– 50g Óc chó dìm 4h , rất có thể bóc tách vỏ lụa hoặc không

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu

85. Sữa Hạnh Nhân – Bế Tắc Đỏ ( củ cà rốt )

Thành phần và cơ hội sơ chế :

-80g hạnh nhân dìm 8-12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều hóa học dinh cơ dưỡng

– 150g quả bí đỏ hoặc 1 củ củ cà rốt gọt vỏ , thái miếng , 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

86. Sữa Hạnh Nhân – Khoai Lang – Dừa

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g hạnh nhân dìm 8 -12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều hóa học dinh cơ dưỡng

– 50% củ khoai lang

– 1 nhúm đừa sợi

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách làm: Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

87. Sữa Hạnh Nhân – Đậu Gà

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g hạnh nhân dìm 8 -12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều hóa học dinh cơ dưỡng

– 30g đậu gà dìm 12h

-1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị , và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

88. Sữa Hạnh Nhân – Đậu Đỏ – Điều

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g hạnh nhân dìm 8 -12h . Hạnh nhân bạn cũng có thể gọt vỏ hoặc ko vì như thế vô vỏ cũng có thể có thật nhiều hóa học dinh cơ dưỡng

– 40g đậu đỏ lòe dìm 8h

– 30g điều dìm 2-2,5h . Nếu không tồn tại thời hạn bạn cũng có thể dùng điều rang sẵn ( ko nên ngâm )

– 1000ml nước hâm nóng nhằm nguội , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối .

89. Sữa Óc Chó – Đậu Hà Lan

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 50g óc chó dìm 4h . cũng có thể bóc tách vỏ lụa hoặc không

– 50g đậu hà lan dìm 8h

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

90. Sữa Hạt Ốc Chó – Bế Tắc ĐỎ

Thành phần và cơ hội sơ chế :

-80g phân tử óc chó dìm 4h

– 150g quả bí đỏ cọ tinh khiết , gọt vỏ , hạn chế miếng

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

91. Sũa Hạt Óc Chó – Khoai Lang

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g phân tử óc chó dìm 4h

– 50% củ khoai y sĩ gọt vỏ , cọ tinh khiết , thái miếng nhỏ

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

92. Sữa Hạt Óc Chó – Đậu Đen – Diêm Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g phân tử óc chó dìm 4h

– 40g đỗ đen dìm 8-12h

– 30g Diêm mạch dìm 4h

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

93. Sữa Hạt Óc Chó – Mè Đen – Gạo Lứt

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 40g phân tử óc chó dìm 4h

– 20g mè thâm dìm 8h . Sau Lúc dìm bạn cũng có thể rang lên mang đến thơm phức .

– 30 g Gạo lứt dìm 8h . Sau cơ rất có thể rang lên mang đến thơm phức hoặc ko cần thiết rang

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan đường

94. Sữa Macca – Hạt Hướng Dương

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g nhân phân tử macca ko ngâm

– 30g phía dương loại rang sẵn ko ngâm

– 1000ml nước sôi nhằm nguội , lối tùy khẩu vị , vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

95. Sữa Macca – Cà Rốt (Bí Đỏ hoặc Khoai Lang)

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g nhân phân tử macca ko ngâm

– 1 củ củ cà rốt gọt vỏ , cọ tinh khiết , thái miếng nhỏ

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị và vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :

– Cách 1: Hấp chín củ cà rốt . Sau cơ cùng với nước và toàn bộ vật liệu vô cối , lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng .

– Cách 2 : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối )  vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín. Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối.

96. Sữa Macca – Yến Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g nhân phân tử macca ko ngâm

– 20g Yến Mạch cán dẹt , ko dìm , cọ tinh khiết qua loa rây

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị , vài ba phân tử muối bột .

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử ko nấu nướng.

97. Sữa Macca -Đậu Gà – Kiều Mạch

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 60g nhân phân tử macca ko ngâm

– 30g Đậu Gà dìm 12h

– 20g Kiều mạch cán dẹt , ko ngâm

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị , vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối )  vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín. Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối.

98. Sữa Macca – Kê

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g nhân phân tử macca ko ngâm

– 30g Kê dìm 8h

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị , vài ba phân tử muối

Cách thực hiện :  Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối )  vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín. Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối.

99. Sữa Macca – Đậu Đỏ

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 70g nhân phân tử macca ko ngâm

– 40g Đậu đỏ lòe dìm 8h

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị , vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước và toàn bộ vật liệu ( trừ lối ) vô cối , tiếp sau đó lựa chọn tác dụng sữa phân tử nấu nướng chín . Cho lối vô sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi tùy khẩu vị , dùng tác dụng xay nhằm khuấy tan lối.

100. Sữa Macca – Thanh Long

Thành phần và cơ hội sơ chế :

– 80g Nhân phân tử macca ko ngâm

Xem thêm: 200+ Hình Xăm Trái Tim Mini Đẹp Cho Từng Vị Trí 2022

– 50% trái khoáy thanh long

– 1000ml nước , lối tùy khẩu vị , vài ba phân tử muối

Cách thực hiện : Cho nước , phân tử macca , lối , muối bột vô cối và lựa chọn tác dụng thực hiện sữa phân tử ko nấu nướng . Khi sữa đang được nấu nướng xong xuôi , cho thêm nữa thanh long và ấn nút lưu giữ xay 30s mang đến mịn trọn vẹn.